2008/Aug/02

คำเตือน :เด็กและเยาวชน  และผู้ไม่นิยมบริโภค วาย กรุณาปิดนะงับ 

เสียงฝน (Yaoi )-

 

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ
เด็กคนนั้นหายไป เด็ก
ทีร้องไห้กลางสายฝน เด็กที่มอบความอบอุ่นให้ใจของชั้น กานต์จะทำทุกอย่างเพื่อให้ได้หัวใจของเขากลับมา

My.iD : http://my.dek-d.com/viosephi

sephiroth_eath@hotmail.com

ตอนที่ 8

คำเตือน :เด็กและเยาวชน  และผู้ไม่นิยมบริโภค วาย กรุณาปิดนะงับ


                                ชาลมึนงงในหัวไปหมด ที่ทำให้ค่อนข้างรู้สึกตัวคือสัมผัสอุ่น ๆ  ร้อน ๆ ในริมฝีปาก เหมือนกำลังถูกกลืนกิน ความร้อนในร่างก็พลุ่งพล่าน แต่ความรู้สึกที่ได้ มันดีมาก ๆ 

 

                                พอถูกวางลงบนเตียง เขาก็พยายามมองผ่านโลกที่กลายเป็นสีขาวของตัวเอง เสียงสวบสาบเหมือนเสียงถอดเสื้อ ก่อนมีใครบางคนเลื่อนตัวมาใกล้ เขาพยายามเพ่งมันแล้วริมฝีปากเขาก็ถูกครอบครองอีก ชาลได้แต่ครางในคอ มือร้อน ๆ ลูบไล้ร่างของเขา

 

                                กลิ่นกายและสัมผัส ทำให้ชาลเริ่มนึกออก โธ่เอ้ย เจ้านายของเขาน่ะเอง แต่... พวกเขากำลังทำอะไรกันอยู่ล่ะ ทำไมเขารู้สึกแปลกแบบนี้ ทำไมเขาต้องส่งเสียงแปลกๆ ต้องบิดตัวไปมาแบบนี้ด้วย แล้วชาลก็ต้องสะดุ้งน้อยๆและครางหนักขึ้น อะไรก็ไม่รู้ที่ร้อน ๆ เปียกๆ ดูดเม้มบนยอดอก ทำให้เขาเสียวสะดุ้งไปทั้งตัว

 

                                ชาลมือปะป่ายไหล่หนา ๆ ให้หยุด แต่เจ้านายของเขาไม่สนกลับย้ายไปอีกข้างสลับซ้ายขวา ความรู้สึกประหลาดอันไม่คุ้นชินแล่นพล่านจนเหมือนหัวใจกำลังจะขาดรอน กลิ่นกายของเจ้านายของเขาแปลกไปนิดหน่อย แต่ความเล็กน้อยนั่นก็ทำให้เขารู้สึกเสียววาบที่ท้องน้อยหนักกว่าเก่า ไม่รู้ว่าเจ้านายทำอะไร แต่มันทำให้หยุดครางไม่ได้

 

                   “เจ้านายฮะ..อื้อ...คุณ..กานต์...”

 

                                ได้ยินเสียงเปิดฝาอะไรซักอย่าง ก่อนจะรู้สึกเปียก ๆ ที่แถวแก้มก้นและร่องทวารหนัก ชาลอ้าปากค้างเมื่อถูกนิ้วที่ลื่นสอดนิ้วเข้ามา เขาร้องเสียงแหลมในลำคอเพราะเจ็บและแสบ แต่ว่าริมฝีปากร้อนๆก็เริ่มแกล้งเขาอีก ทั้งจูบทั้งฟอนฟัดค่อย ๆ แก่นกลางของเขาก็กำลังถูกดึงรูดเหมือนของเล่น ทำให้ชาลต้องแอ่นครวญคราง

 

                                เขาไม่เคยจับตรงนั้นของตัวเองแบบนั้นมาก่อน ไม่คิดเลยว่ามันจะทำให้เกิดความรู้สึกแบบนี้ได้ ทั้งจูบทั้งการเคล้นคลึงสร้างความเพลิดเพลินจนแทบไม่รู้ตัวว่านิ้วที่สอดเข้ามาเริ่มเพิ่มเป็นสองนิ้ว และสามนิ้ว เขาขยับขาออกโดยไม่รู้ตัว สะท้านเมื่อนิ้วของเจ้านายกระแทกเข้ามาจุดประกายอารมณ์เสียวสะท้านจนตัวสั่น

 

                                เจ้านายเขาเลื่อนริมฝีปากมาครอบครองเขาอีกแล้ว ลิ้นเปียก ๆ ล้วงเข้ามาปัดป่าย ชาลไม่เข้าใจคำว่าจูบ เพราะเขาตาบอดก่อนจะรู้จักมัน แต่เขาก็เริ่มรู้สึกดี ขณะที่ชาลกำลังเพลิดเพลินกับจูบ ก็ต้องสะดุ้งสุดตัวความเจ็บปวดเป็นริ้วๆ ชาลรีบผลักออกแอ่นร่างหนี ร้องไม่ออกเพราะถูกประกบจูบแน่นได้แต่ร้องในคอ

 

                                 แต่เจ้านายกลับจับขาเขาแยกขึ้นไปอีก และดันไปข้างหน้าก่อนที่จะสร้างเจ็บจนเขาต้องร้องลั่น ความเจ็บปวดนั้นมาจากบางอย่าง มันทั้งร้อน ทั้งแข็ง ทั้งเจ็บ และมันกำลังสอดเข้ามาในร่าง เสียงเปรี้ยะในหูดังขึ้นขณะที่ชาลกำลังอ้าปากค้างด้วยความเจ็บปวด

                  

                   “จะ..เจ็บ..หยุดครับ”

 

                                ชาลกรีดร้องอีกเมื่อเจ้านายกระแทกตัวลงมาจนท้องน้อยของเจ้านายเบียดกับแก่นกลางของเขาได้

ชาลสะอื้นฮัก ทั้งเจ็บทั้งไม่เข้าใจ ท่อนล่างของเขามันเจ็บและทรมาณมาก ๆ มือของเขาปะป่ายไปที่ก้นของตัวเอง

 

                                ต้นขาและสะโพกของเจ้านายเขาแนบกับก้นเขา พอเลื่อนมือที่ระหว่างขาก็พบแต่กล้ามท้องแข็ง ๆ นี่ เจ้านายเอาอะไรใส่ในตัวเขากัน ไอ้นั่นเหรอ ไม่น่าใช่นี่ของเขาก็ยาวซัก 2-3 นิ้ว มันไม่น่าจะเจ็บขนาดนี้นี่ สะโพกของเขาเจ็บร้าวและเต็มแน่นอึดอัด มันแน่นมาจนถึงท้องน้อย

 

                                “อา...ซี๊ด..”

                                เสียงทุ้มของเจ้านายสั่นพร่า และสะท้านอารมณ์คนฟังอย่างที่ชาลก็ไม่เข้าใจตัวเอง

 

                                “อ่ะ..”

 

                                ร่างเล็ก ๆ ใต้ร่างหนาและบึกบึนสั่นสะท้านครางกึ่งตกใจ เมื่อบางอย่างที่ร้อน ๆ ในกายดึงออกแล้วกระแทกเข้า ทำให้ทั้งเจ็บแสบ และก่อเกิดความรู้สึกบางอย่างแอบแฝงที่ค่อยๆแผ่ซ่านและก่อกวนอย่างรุนแรงเมื่อเจ้านายของเขาเริ่มคำรามแรงขึ้น สิ่งนั้นก็เริ่มบดกระแทกถี่และหนัก

 

                                “อ่ะ..อ๊า...คุณ..กานต์....คุณกานต์....เจ้านายครับ!”

                               

                                ชาลอยากจะบอกว่าให้ผ่อนความเร็วและความหนักหน่วงที่กำลังจาบจ้วงบนร่าง แต่นอกจากชื่อและเสียงคราง เขาพูดอะไรไม่ออกอีก เสียงสั่นพร่าอันคุ้นเคยของชายที่ล่วงละเมิดเขาอยู่เพิ่มการปลุกกระตุ้นให้เสียวสะท้านไปทั้งร่าง แม้ว่ามันจะทั้งเจ็บทั้งแสบแทบขาดใจ

 

                                เจ้านายของเขากำลังมีความสุขสมบนเรือนร่างของเขา บนความเจ็บปวดของเขา เขาไม่รู้ควรจะโกรธแค้นหรือดีใจกันแน่ แล้วก็ไม่รู้ว่าตัวเองกำลังมีความสุขหรือทรมานกันแน่ได้แต่ปล่อยให้ตัวเองถูกพัดพาไปตามสัญชาติญาณ

                                นรกานต์มองใบหน้าที่แดงซ่าน และหอบทรมาน ของร่างบอบบางใต้ร่างหนาหนักของตัวเอง ดวงตาคู่สวยเหมือนกวางนั้นเอ่อคลอด้วยน้ำตา สั่นสะท้านอย่างรุนแรงตามจังหวะการร่วมรักที่รุนแรงขึ้นเรื่อย ๆ ของเขา

                                รู้อยู่หรอกว่านี่เป็นครั้งแรกของเจ้าตัวเล็กในอ้อมแขน รู้อยู่หรอกว่ามันผิดที่ยุ่งกับเด็กที่ผู้ใหญ่ที่ไว้ใจฝากไว้ รู้อยู่ว่ามันไม่ควรที่จะทำแบบนี้กับเด็กในบ้านของตัวเอง

 

                                แต่มันไม่ไหวแล้ว ความรู้สึกและความต้องการที่ประดังเข้ามาทำให้เขาควบคุมตัวเองไม่ได้ อยากครอบครอง อยากสัมผัส อยากเข้าถึงทุกอย่างของร่างในอ้อมกอดนี้

 

                                เจ้าตัวเล็กเริ่มเกร็งเสียงหวาน ๆ กรีดร้องพร้อมกับน้ำสีขาวขุ่นพุ่งออกมาเลอะท้องน้อยและหน้าอกที่บดเบียดกัน นรกานต์อดยิ้มไม่ได้ ก้มลงจูบปากสีชมพูนั้นก่อนเร่งจังหวะยิ่งขึ้นเพื่อให้ถึงจุดหมาย เจ้าตัวเล็กส่งเสียงประท้วงในลำคอ แต่เขาหยุดไม่ได้ ตรงนั้นมันช่างตอดรัดจนเขาเตลิดไปกับอารมณ์ต้องการที่แทบคลุ้มคลั่ง

 

                                นรกานต์ปล่อยริมฝีปากออก บิดเกร็งเหนือร่างเล็ก ๆ ข้างใต้หลั่งน้ำรักลึกในกายที่สั่นสะท้านและทำลังปลดปล่อยพร้อม ๆ กับเขาเป็นครั้งที่สอง  เจ้าตัวเล็กร้องลั่นเสียงหวามขณะที่ร่างกำยำดึงออกเล็กน้อยแล้วกระแทกเข้าไปอีกเพื่อปลดปล่อยหยาดหยดสุดท้ายให้หมดในกายบอบบางในอ้อมแขน

 

                                เมื่อเขาถอนกายออก ก็เห็นของเหลวสีขุ่นไหลอาบบนเรียวขาเล็ก ๆ ปนกับเลือด  ตอกย้ำสิ่งที่เขาทำลงไป นรกานต์หอบนิด ๆ ความสุขสมยังคงพลุ่งพล่านในร่าง เขาไม่คิดเลยว่าจะต้องการใครมากขนาดนี้ ไม่คิดเลยว่าจะมีความสุขกับการร่วมรักกับใครได้ขนาดนี้

                  

                   ดวงตาคู่สวยเอ่อคลอมองอย่างอ่อนล้า แต่มันช่างหวานเยิ้มเหลือเกินในสายตาของนรกานต์ จนเขาอดไม่ได้ที่จะถาโถมเข้าหาอีกครั้ง

 

อ่านต่อ<<<<   

Comment

Comment:

Tweet


#5 by (101.109.196.255|101.109.196.255) At 2015-05-07 14:33,